Thư cảm ơn và chúc tết Quý khách hàng nhân dịp năm mới 2019

Năm mới 2019 đã sắp đến, Công ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm mới có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thành công.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Năm 2018 sắp trôi qua, chúng ta đang rất háo hức đón chờ năm mới 2019. Trong ngày cuối năm này, Công ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin gửi tới Quý khách lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn vì sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thư cảm ơn và chúc tết Quý khách hàng nhân dịp năm mới 2019

Xin cảm ơn và chúc Quý khách hàng năm mới tốt lành!

Nhân dịp năm mới 2019, Công ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin được gửi tới Quý khách hàng một lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Kính chúc Quý khách hàng:

+ DỒI DÀO SỨC KHỎE

+ HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY

+ AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

+ VẠN SỰ NHƯ Ý

Trong năm mới 2019 này, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để bảo vệ Sâm Ngọc Linh – “Quốc bảo” của Việt Nam và mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất được làm từ Sâm Ngọc Linh chất lượng.

Chúng tôi cũng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của Quý khách hàng trong năm mới 2019 này và cả trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, Công ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới vui khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!