Mua hàng tại sâm ngọc linh Tumorong sẽ được đảm bảo chất lượng như thế nào ?

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tiền thân là công ty chuyên nuôi trồng Sâm Ngọc Linh và các cây dược liệu khác. Hiện nay, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
 2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty hoặc của nhà sản xuất.
 4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
 5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
 6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

 1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách
 2. Hàng hỏng do không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm
 3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của  chúng tôi công bố trên website  httpss://samngoclinhtumorong.com/

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.

 1. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3- 5 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

 

Cách phân biệt sâm ngọc linh và các loại sâm khác

 

Với giá trị kinh tế rất cao mà Sâm Ngọc Linh mang lại khiến nhiều thương lái đã rao bán Sâm Ngọc Linh nhưng độn thêm hoặc giả mạo bằng các loại sâm khác như: củ tam thất bắc, sâm rừng Lào, sâm rừng Việt Nam nhằm thu lợi bất chính. Người tiêu dùng có thể phân biệt Sâm ngọc linh thật dựa trên một số đặc điểm sau :

 • Đốt mắt (sẹo) ở thân: Đốt không sâu như các loại sâm khác, từ 3 năm trở đi thì mỗi một đốt tượng trưng cho 1 năm tuổi, đốt mọc đối xứng nhau. Củ sâm càng nhiều đốt thì càng quý giá và đắt đỏ.
 • Mặt cắt: Sâm thật có mặt cắt bên trong vàng nhạt, mịn, ranh giới giữa vỏ và ruột rõ ràng, trong khi sâm giả thường có màu khác, nhất là màu nâu tím.
 • Màu sắc: Củ sâm thật có màu vàng hoặc nâu sẫm màu, có thể biến thiên tuỳ thuộc vào khu vực trồng.
 • Mùi vị: Chọn củ sâm có mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng, nếm có vị đắng và dư vị ngọt thanh trong miệng, có thể ăn khi còn tươi. Nếu sâm giả sẽ có mùi nồng đậm hơn.

Địa chỉ cung cấp Sâm Ngọc Linh Tumorong Kontum tin cậy 

Mặc dù Sâm Ngọc Linh mang lại các công dụng tuyệt vời nhưng giá lại cao khiến cho rất nhiều người không có cơ hội được sử dụng. Với mục tiêu mở rộng để người Việt phải được dùng sâm Việt, Công ty cổ phần Sâm ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đang thực hiện từng bước, từ nhà trồng, khai thác đến trực tiếp chế biến nhằm hạ thấp tối đa mức giá giúp người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm sâm ngọc linh có nguồn gốc từ việt nam, với hàm lượng dinh dưỡng tương đương hoặc nhiều hơn so với các sản phẩm sâm trên thế giới.