Thư cảm ơn và chúc Tết Nguyên Đán 2019 sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum gửi đến quý khách hàng

Vậy là một năm nữa lại qua đi, Tết Kỷ Hợi sắp đến gần. Nhân dịp năm mới, Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Trong suốt hành trình bảo vệ và phát triển loài cây “quốc bảo” sâm Ngọc Linh, công ty luôn tự hào khi nhận được sự quan tâm, tín nhiệm từ quý khách hàng. Chính nhờ sự ủng hộ nhiệt tình đó mà sản phẩm sâm Ngọc Linh do đơn vị cung cấp đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn trong cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Đáp lại điều đó, chúng tôi cũng đã từng ngày nghiên cứu, cải thiện để có thể mang tới các dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh với chất lượng tốt nhất.

Thật tự hào khi có các bạn là người đồng hành trên con đường phát triển đầy gian nan của mình. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần, xin cho phép sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum được gửi đến bạn lời chúc SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – VÀ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC.

Chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sang năm mới, sâm Ngọc Linh sẽ tích cực nghiên cứu, phát triển để đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Lời cuối cùng, xin chúc quý khách và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Kính thư!