Thời điểm uống Dưỡng chất Sâm Ngọc Linh mật ong tốt nhất

Dưỡng chất Sâm Ngọc Linh mật ong là sự kết hợp hoàn hảo giữa củ Sâm Ngọc Linh quý hiếm và Mật ong tạo nên một món quà quý giá từ thiên nhiên.

Quy trình sản xuất sâm Ngọc Linh ngâm mật ong cũng được làm rất tỉ mỉ và an toàn. Sâm Ngọc Linh khô được làm sạch bằng rượu, sau đó đem sấy thăng hoa và say tán nhuyễn. Mật ong được làm sạch qua hệ thống lọc tinh. Sau đó phối trộn ở nhiệt độ phòng lạnh và ủ ở nhiệt độ thích hợp cho tương nở hoàn toàn rồi chắt vào hũ theo định lượng đóng gói hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường.

Tác dụng tuyệt vời của Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong:

  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Chống lão hóa, kích thích hoạt động não bộ
  • Hỗ trợ chức năng gan, giúp tái tạo tế bào gan
  • Giúp mau lành tổn thương, rối loạn dạ dạy, đại tràng gây ra stress
  • Bồi bổ cơ thể, giúp phục hồi sức khỏe, tăng thể lực, thị lực và trí lực
  • Tăng cường sinh lý nam nữ, tăng cường kháng thể, cải thiện chứng mất ngủ

Hướng dẫn sử dụng dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong

Thời điểm uống Dưỡng chất Sâm Ngọc Linh mật ong tốt nhất:

  1. Sáng sớm: Giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải.
  2. Sau khi ăn 1-2 giờ: Uống một cốc nước mật ong sau khi ăn sẽ hỗ trợ cho dạ dày. Không chỉ tiêu hóa nhanh hơn, nhu động ruột cũng sẽ tốt hơn, giúp bạn nhanh chóng cảm thấy “nhẹ bụng”.
  3. Một cốc nước mật ong đúng lúc, giúp bổ sung năng lượng và là nền tảng cung cấp cho các hoạt động của 2-3 giờ tiếp theo.
  4. Trước bữa ăn: Trước bữa ăn nửa giờ, một cốc nước mật ong có thể ức chế tiết axit dạ dày, do đó làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày. Đối với những người bị viêm loét dạ dày thì uống một cốc nước mật ong ấm mỗi ngày, dùng khoảng 10ml mật ong pha với một cốc nước ấm, sau một thời gian tình trạng viêm sẽ giảm đáng kể, thậm chí khỏi hẳn.

Lưu ý: Sâm Ngọc Linh dùng vào chiều tối có thể gây khó ngủ.

Bí quyết lấy lại làn da tươi trẻ cho phụ nữ tuổi trung niên

Sản phẩm Dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong đã được Bộ Y Tế – Cục An toàn thực phẩm xác nhận Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm theo Số: 48592/2017/ATTP-XNCB ngày 20/12/2017.

Đây chính là món quà tặng tuyệt vời để tri ân những người phụ nữ, giúp họ có sức khỏe và vẻ đẹp hạnh phúc để có thể đón chào cuộc sống đầy hứng khởi.