Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Mua sâm Ngọc Linh ở đâu đảm bảo an toàn, chất lượng? Địa chỉ bán sâm khu 5 uy tín nhất tại Hà Nội? Nếu đây là điều bạn đang băn khoăn thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

>>Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sâm Ngọc Linh kém chất lượng

Trước khi được tìm thấy bởi đoàn điều tra dược liệu của Ban Dân y Quân khu 5 vào năm 1973, sâm Ngọc Linh hay sâm Khu 5 (K5), sâm Việt Nam, sâm đốt trúc…  đã được đồng bào Xơ Đăng sử dụng để chữa trị nhiều loại bệnh theo các phương thuốc cổ truyền. Thảo dược sinh trưởng và phát triển tốt dưới tán rừng tự nhiên ở độ cao từ 1200 – 2500m so với mực nước biển trên dãy núi Ngọc Linh (huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam và huyện Tumơrông – Kon Tum).

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Vì sao sâm Ngọc Linh được săn đón?

Trước sâm Ngọc Linh Tumơrông của Việt Nam, hồng sâm Triều Tiên/Hàn Quốc, nhân sâm của Mỹ, Trung Quốc là những loại sâm nổi tiếng nhất thế giới với hàm lượng saponin cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi sâm Ngọc Linh được tìm thấy, trật tự này đã có nhiều thay đổi. 

Năm 1975, sâm Ngọc Linh được dược sĩ Nguyễn Thới Nhâm (khi đó là Trưởng xưởng dược miền Trung Trung bộ và xưởng thủy tinh liên khu 5) mang tới Ba Lan để phục vụ đề tài nghiên cứu. Kết quả của công trình này cho thấy sâm Ngọc Linh có đầy đủ tác dụng như sâm Triều Tiên. 12 năm sau đó, Tiến sĩ Nhâm tiếp tục hợp tác với các chuyên gia dược liệu hàng đầu của Ba Lan, Nhật Bản để nghiên cứu về sâm Ngọc Linh. Nghiên cứu chỉ ra rằng sâm Việt Nam chứa tới 52 loại saponin ở thân và rễ, trong đó, có 26 saponin cấu trúc mới, chiếm tổng hàm lượng là 10,82%. 

So với các loại sâm khác, giá trị này của sâm Ngọc Linh cao gấp 2- 3 lần. Cụ thể, sâm Triều Tiên chỉ có 26 saponin, tổng hàm lượng là 3,52%; sâm Mỹ có 14 saponin, tổng hàm lượng là 3,83% và Trung Quốc chứa 23 saponin với hàm lượng 4,87%.

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Cùng với đó, hơn 50 công trình nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới cũng khẳng định rằng sâm Ngọc Linh là vị thuốc cực kỳ quý giá, đứng trên sâm Triều Tiên, Trung Quốc và Mỹ. Dược liệu có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm; hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh về gan do bia rượu, mỡ máu; tăng chất lượng cũng như số lượng hồng cầu trong máu… 

Sử dụng sâm Ngọc Linh thường xuyên cũng giúp giảm stress, tăng cường trí nhớ, giảm các chứng chán ăn, ngủ kém, hoa mắt, đau đầu, chóng mặt… Đặc biệt, sâm Ngọc Linh có thể dùng cho nhiều đối tượng, từ người già tới trẻ nhỏ.

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại hà Nội

Vì có giá trị lớn nên sâm Ngọc Linh hiện đang bị làm giả khá nhiều. Sâm giả không những không có tác dụng như sâm thật mà còn có thể khiến người dùng bị ngộ độc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, để đảm bảo an toàn, người dùng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sâm Ngọc Linh.

Tại Hà Nội, bạn có thể đến số B8, ngõ 100 đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ – văn phòng đại diện của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum. Là một trong số ít đơn vị làm chủ được nguồn giống, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum tự hào khi đã là thành viên của Hiệp hội Sâm Ngọc Linh Kon Tum, sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha. 

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội

Ngoài sâm Ngọc Linh tươi, khô, Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum còn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm như dưỡng chất sâm Ngọc Linh mật ong, rượu sâm Ngọc Linh và các chế phẩm như viên nang mềm sâm Ngọc Linh, nước uống sâm Ngọc Linh Collagen, trà sâm Ngọc Linh. Tất cả đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y tế. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum

Trụ sở chính: Số 32 Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum

Showroom tại Hà Nội : tầng 20, toà nhà 789, số 147 Hoàng Quốc Việt , Hà Nội
Hotline: 0818 222 786

Email: mail@congtysamngoclinh.com