Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông – KonTum tham gia Techfest Việt Nam 2020

Theo Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ, qua 5 mùa Techfest, Việt Nam đã có những doanh nghiệp trị giá tỷ USD và liên kết mạng lưới khởi nghiệp trong nước, quốc tế.

Nhận định được Bộ trưởng đưa ra trong phát biểu khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2020 chiều 27/11 tại Hà Nội với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá”. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành, doanh nghiệp khởi nghiệp, quỹ đầu tư tham dự kiện.

Phát biểu tại Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến thế hệ trẻ. Các bạn không chỉ là tiềm năng của tương lai, là nguồn lực và tài nguyên hiện tại, mà sẽ là chủ nhân của đất nước. Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để có một môi trường khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo thuận lợi nhất”.

Sự kiện năm nay có gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu. Trong đó, “Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông – KonTum” vinh dự được tham gia góp mặt là một trong những gian hàng tiêu biểu và càng vinh dự hơn khi được thủ tướng ghé thăm gian hàng khích lệ và động viên.

“Các sản phẩm từ Sâm và Nấm còn tiềm năng phát triển rất lớn, phải làm giàu từ Nông nghiệp” là lời thủ tướng căn dặn trực tiếp.

Techfest 2020 diễn ra từ ngày 26 – 29/11. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức.

Công ty Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông – KonTum hy vọng sẽ mang sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM
Hotline: 081 822 2786
Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.
Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện TuMơRông, Tỉnh Kontum.
VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam