Chào mừng Quốc Khánh 2/9, nhận ngay ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh Tumơrông

Chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc Khánh Việt Nam, Sâm Ngọc Linh Tumơrông xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh như sau:

MUA 01 TẶNG 01 Viên nang mềm sâm Ngọc Linh giúp cải thiện sức khoẻ nam giới, tăng cường sinh lực

TẶNG NGAY 01 Viên nang mềm sâm Ngọc Linh khi mua combo 01 Trà sâm Ngọc Linh và 01 Nước uống Collagen sâm Ngọc Linh

Chương trình kéo dài từ nay tới hết 5/9/2020
Chương trình áp dụng tại showroom sâm Ngọc Linh, hệ thống đại lý và các kênh Online trên toàn quốc.

Mua 1 tặng 1 đối với sản phẩm Viên nang mềm sâm Ngọc Linh

Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum là một trong số ít những đơn vị làm chủ được nguồn giống, có nền tảng vững chắc trong tiến trình xây dựng thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh và tự hào khi đã là thành viên của Hiệp hội Sâm Ngọc Linh Kon Tum. Hiện nay, công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

Sâm Ngọc Linh được biết đến là loại dược liệu có hàm lượng Saponin cao nhất thế giới. Cụ thể thân và rễ sâm tươi Ngọc Linh chứa đến 52 Saponin triterpen, Các loại Saponin này có tính kháng axit, kháng khuẩn, kháng ung thư… rất tốt.

Trong số 52 Saponin ở sâm Ngọc Linh, có 26 Saponin cấu trúc mới, chiếm tổng hàm lượng 10,82%. Giá trị này của sâm Việt Nam cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên (26 saponin, hàm lượng 3,52%); 2 lần sâm Mỹ (14 saponin, 3,83%) và Trung Quốc (23 saponin, 4,87%). Nhờ vậy, sâm Ngọc Linh được mệnh danh là loại sâm quý nhất thế giới.

Ngoài ra, sâm Ngọc Linh có chứa tới 19 Saponin dammaran, trong đó có 8 Saponin có cấu trúc mới. Bên cạnh hàm lượng Saponin dồi dào, sâm Ngọc Linh còn chứa 17 loại acid amin, 20 chất khoáng vi lượng, hàm lượng tinh dầu là 0,1%.

Công ty đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển với mong muốn đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh TuMơRông đến gần hơn với người tiêu dùng, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum

Trụ sở chính: Số 32 Đường Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum

Chi Nhánh Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

Chi Nhánh TP HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 077.322.6188

Email: mail@congtysamngoclinh.com