Chào mừng Công ty Hữu nghị Á Châu đại lý phân phối mới của Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nghiệm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đại lý phân phối.

Chào mừng Công ty Hữu nghị Á Châu chính thức là đại lý phân phối các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh cuả Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum.

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum tiền thân là công ty chuyên nuôi trồng Sâm Ngọc Linh và các cây dược liệu khác. Hiện nay, Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt.

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum đã quyết định lựa chọn Công ty Hữu nghị Á Châu là đối tác và tin tưởng đây sẽ là một kênh phân phối các sản phẩm Sâm Ngọc Linh uy tín tới khách hàng.

Hy vọng đây sẽ là một dấu mốc mới để 2 bên cùng đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh. Đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Sâm Ngọc Linh. Mang sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM
Hotline: 081 822 2786
Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.
Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện TuMơRông, Tỉnh Kontum.
VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam