Http iframes are not shown in https pages in many major browsers. Please read this post for details.

Thành phần của nước uống Collagen sâm Ngọc Linh

Đặt hàng ngay: 077.322.6188

Vì sao da luôn cần Collagen?

Collagen giúp duy trì độ tươi trẻ của làn da và tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Sau 25 tuổi, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể sẽ giảm dần. Vì thế, chúng ta cần phải bổ sung thêm collagen để ngăn ngừa lão hóa da, giúp da luôn đẹp mịn màng, tràn đầy sức sống.Đặt hàng ngay: 077.322.6188

Collagen peptide công nghệ thuỷ phân có gì đặc biệt?


 

👉 Nước uống Collagen Sâm Ngọc Linh được sản xuất bằng công nghệ thủy phân nội sinh thế hệ mới, giúp bổ sung lượng Collagen cần thiết cho cơ thể.

👉 Collagen peptide dạng thủy phân giúp dễ dàng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể, cho làn da luôn săn chắc, xóa và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

👉 Sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 hợp chất saponin có tính kháng khuẩn, kháng ung thư, acid béo… trong đó 26 hợp chất saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác trên thế giới.

👉 Collagen thủy phân Sâm Ngọc Linh đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế và các chuyên gia y khoa hàng đầu với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, cho hiệu quả rõ rệt và an toàn cho người sử dụng.


Đặt hàng ngay: 077.322.6188

4 công dụng tuyệt vời của sản phẩm


Tăng cường quá trình trao đổi chất, bài trừ các bụi bẩn tích lũy dưới da, kích thích sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn đồng thời đánh bay các nếp nhăn một cách hiệu quả.

Bổ sung Collagen trực tiếp lên da, kích thích làm da sản xuất Collagen tự nhiên, giúp ngăn ngừa lão hóa, loại bỏ tế bào chất và dưỡng da từ sâu bên trong.

Tái tạo, kích thích phát triển các tế bào mới, cho làn da thêm khỏe mạnh, săn chắc, giúp chị em luôn tự tin và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Cải thiện một số vấn đề về da như: loại bỏ thâm nám, làm sáng da, giữ cho làn da luôn hồng hào và tràn đầy sức sống.


Đặt hàng ngay: 077.322.6188

Những ai nên sử dụng sản phẩm?
Đặt hàng ngay: 077.322.6188

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Dùng 30ml/ngày vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ

Nên bổ sung nước, trái cây, rau xanh hàng ngày để đạt được hiệu quả hơn

Duy trì chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, thể dục thể thao hợp lý


Đặt hàng ngay: 077.322.6188

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí